Các loại gỏi – Món ăn đặc trưng của xứ sở Chùa Vàng

Thái Lan là một trong những quốc gia có nền ẩm thực đặc sắc và phong phú. Nếu bạn đã từng thưởng thức các món ăn Thái, bên cạnh các món truyền thống, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua các loại gỏi đặc trưng, kích thích mạnh đến vị giác. Đến với Jasmine Chilli Thai Cuisine thực khách sẽ được thưởng thức menu món gỏi đa dạng, hấp dẫn.

Đôi nét về các loại gỏi Thái Lan – Món ăn đặc trưng xứ sở Chùa Vàng

Các loại gỏi là một trong những món ăn đặc trưng của xứ sở Chùa Vàng. Món ăn được chế biến gắn liền với sự kết hợp tinh tế giữa các loại rau củ, hải sản, thảo mộc và gia vị tạo nên hương vị đặc trưng của các món gỏi.

Món gỏi được chế biến đa dạng, từ gỏi đu đủ đến gỏi cá và gỏi miến. Các món gỏi được làm từ các nguyên liệu tươi, trộn đều với rau củ, thảo mộc, gia vị và nước sốt đặc trưng, kích thích vị giác thực khách. Mỗi món gỏi đều có hương vị riêng nhưng đều đảm bảo có hương vị rất đặc trưng và tròn vị chua cay mặn ngọt.

Menu món gỏi đa dạng, hấp dẫn tại Jasmine Chilli Thai Cuisine

Gỏi Đu Đủ Ba Khía Tôm Khô

Nguyên liệu chính của món gỏi này là đu đủ tươi, ba khía, tôm khô, nước mắm,…Kết hợp các gia vị khác như rau thơm, hành tím và đậu phộng để tạo ra sự hài hòa. Nước sốt trộn gỏi có vị chua ngọt kết hợp với vị mặn của ba khía rất lạ miệng. Đu đủ giòn, thấm đều các gia vị giúp dậy thêm mùi thơm và kích thích vị giác thực khách.

Gỏi Xoài Cá Trê

Món gỏi có đủ độ giòn của cá trê, vị chua của xoài, ngọt cay của nước mắm và thơm béo của đậu phộng kết hợp chút vị hăng nhẹ của hành tím, hài hoà tròn vị quyện vào nước sốt chua ngọt tạo nên hương vị đậm đà. Đây chắc chắn là món ăn không thể bỏ qua của bất kỳ thực khách nào khi đến với Jasmine Chilli Thai Cuisine.

Gỏi Xoài Cá Chẽm

Món ăn là sự kết hợp hài hoà giữa cá chẽm tươi ngon và xoài, phần cá chẽm đủ độ giòn bên ngoài nhưng vẫn giữ độ ngọt của thịt cá bên trong. Phần xoài ăn kèm tuy đơn giản nhưng đã biến món ăn thêm phần tuyệt vời, trọn vị hơn. Khi ăn thực khách sẽ cảm nhận độ giòn của cá chẽm và xoài chua cay mặn ngọt hòa quyện với nhau.

Gỏi Miến Hải Sản

Sợi miến dai dai, được trộn cùng nước sốt Thái đậm vị chua cay mặn ngọt giúp kích thích vị giác thực khách. Món gỏi trộn cùng các loại hải sản và rau củ ăn kèm giúp bổ sung chất đạm, chất xơ và thêm phong phú hương vị. Khi thưởng thức món gỏi miến hải sản thực khách sẽ cảm nhận vị chua cay vừa phải và nổi bật là vị ngọt tự nhiên của hải sản tươi ngon lẫn trong từng sợi miến dai ngon, đậm đà.

Gỏi Má Heo Trộn Thính

Món gỏi được chế biến từ nguyên liệu chính là thịt má heo, thịt được ướp gia vị và được nướng với thời gian và nhiệt độ vừa phải đảm bảo chất lượng cả về màu sắc và hương vị. Thịt má heo được cắt nhỏ và trộn đều với gia vị. Kết hợp cùng nước sốt riêng đặc biệt của Jasmine Chilli Thai Cuisine và cuối cùng trộn một ít thính gạo dậy thêm mùi thơm của món ăn.

Gỏi Sò Huyết Thái

Gỏi sò huyết Thái là món ăn đặc trưng của xứ sở Chùa Vàng. Món gỏi Thái Lan này với nguyên liệu chính là những con sò huyết được trụng sơ để đảm bảo vẫn còn giữ được tròn vị và đầy đủ dinh dưỡng cùng các loại rau củ. Sự kết hợp hài hoà với nhau tạo nên hương vị thơm ngon, độc đáo.

Menu gỏi Jasmine Chilli Thai Cuisine đa dạng, phong phú, hấp dẫn và chuẩn vị Thái Lan đang chờ thực khách khám phá. Hãy đến ngay với Jasmine Chilli Thai Cuisine để thưởng thức những món gỏi hấp dẫn chuẩn xứ chùa Vàng nhé!

—————————

Jasmine Chilli Thai Cuisine

Địa chỉ: 12B – 14B Ngô Văn Năm, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Hotline: 091 695 3300

Email: phanchi8899@gmail.com

Website: https://jasminechilli.vn

Facebook: facebook.com/jasminechilli.thaicuisine